◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Sonyadun)


Profile descriptionSonyadun  


Registration date
09 August 2022

Last connection
29 August 2022 - 00h37

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

 


BỒN CẦU PICENZA CHO PHÒNG TẮM SANG TRỌNG

 


Bồn Cầu Cao Cấp Picenza có những đặc điểm như thế nào? Và vì sao thiết bị vệ sinh này lại được người Việt Nam sử dụng nhiều như vậy? Cùng Showroom Hùng Túy giải đáp những thắc mắc này nhé!

 

 

 

 

 

Bàn cầu Picenza được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italy tiên tiến. Là một sản phẩm của hãng Yoyo, một công ty nằm trong top 10 nhà máy nổi tiếng Trung Quốc về sản xuất thiết bị vệ sinh. Vì thế các sản phẩm bàn cầu của Yoyo luôn đi đầu về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.


Phần sứ/ Bảo hành 10 năm


Với mặt men công nghệ NANO chống bám bẩn giúp mặt bàn cầu luôn được giữ sáng bóng và tươi mới. Mặt men bền, không rạn nứt giúp thời gian sử dụng bàn cầu được lâu dài hơn.

 

Phần ruột, két nước/ Bảo hành 02 năm


Việc sử dụng ruột bàn cầu hãng WDI (hãng sản xuất cao cấp số 1 Trung Quốc), hệ thống hoạt động ngầm nên có độ bền cao, đặc biệt chống tắc. Hệ thống xả có 2 nút, 2 tác động giúp tiết kiệm nước một cách tối đa cho gia đình bạn.

 

Phần nhựa - vành ngồi, nắp bệt/ Bảo hành 02 năm


Phần nhựa bao gồm vành ngồi và nắp bệt, chống lão hóa, chống ăn mòn và chống biến dạng. Nắp và vành ngồi rất an toàn, được kiểm nghiệm lật đóng mở tới hơn 20.000 lần trước khi cho ra thị trường khiến sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng khi khách hàng sử dụng.

 

Khi vệ sinh bàn cầu, cần chú ý không sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, chỉ cần dùng các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng sẽ giữ cho bàn cầu luôn sáng bóng.

 

 

 

 

 

Hiện tại Showroom Hùng Túy đang cung cấp rất nhiều sản phẩm Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Nhập Khẩu thương hiệu Picenza, đa dạng mẫu mã, kiểu dàng, thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó Showroom Hùng Túy còn nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị vệ sinh cao cấp từ châu Âu .

 

Quý khách có thể tham khảo các mẫu sản phẩm của chúng tôi tại website hungtuy.com.vn hoặc tới trực tiếp địa chỉ số 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum