◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

PhotoProfile descriptionRegistration date
06 May 2024

Last connection
06 May 2024 - 01h31

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Randyjparnell
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Địa chỉ in tem chống hàng giả Hà Nội uy tín, chất lượng

In tem chống hàng giả Hà Nội là giải pháp hiệu quả trong việc ngăn chặn vấn đề hàng nhái hiện nay. Tem được dán lên các sản phẩm để xác định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên nếu chọn nhầm đơn vị in thì mang lại rủi ro không lường. Nếu bạn đang thắc mắc in tem chống hàng giả ở đâu thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của công ty 4Tech nhé!

Những lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả

Tem chống giả giúp bảo vệ uy tín doanh nghiệp và quyền lợi khách hàng

Tem chống giả giúp bảo vệ uy tín doanh nghiệp và quyền lợi khách hàng

 

Trước khi cùng in 4Tech tìm hiểu địa chỉ in tem chống hàng giả Hà Nội hãy xem những lợi ích sau.

 • Bảo vệ uy tín thương hiệu trên thị trường: Tem chống hàng giả có hiệu quả rất lớn trong việc bảo vệ uy tín thương hiệu. Vì khi sản phẩm bị làm giả trên thị trường danh tiếng của doanh nghiệp đó cũng giảm sút. Do đó sử dụng phương pháp chống hàng giả là điều bắt buộc phải làm hiện nay. Khi đã có tem chống giả thì thương hiệu sẽ được đánh giá cao. Đồng thời tăng thêm niềm tin của khách hàng vào sản phẩm.

 • Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Nếu không có giải pháp chống hàng giả thì người tiêu dùng sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Họ mua nhầm sản phẩm nhái kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang. Nhưng nhờ có tem chống giả họ có thể kiểm tra nguồn gốc, thông tin sản phẩm. Như vậy thì cũng đỡ khó khăn hơn trong việc phân biệt hàng thật hay giả. 

 • Ngăn chặn vấn đề buôn lậu hàng giả: Những con tem chống hàng giả hiện nay được ứng dụng công nghệ hiện đại. Thậm chí một con tem có thể nhiều công nghệ chống giả để tăng tính bảo mật. Vì độ sao chép khó nên không dễ dàng để những kẻ xấu làm nhái sản phẩm. Từ đó trả lại môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh, công bằng.

➤➤➤ Tham khảo: Hiệu quả kinh tế của việc áp dụng tem chống hàng giả

In tem chống hàng giả Hà Nội uy tín và chất lượng ở đâu?

Những lợi ích của tem chống hàng giả trong thị trường hiện nay là không thể tranh cãi. Nhưng liệu các doanh nghiệp đã sử dụng đúng biện pháp chống hàng giả cho sản phẩm hay chưa? Thực tế hiện nay đã có tình trạng tem chống hàng giả bị làm giả. Thậm chí những thương hiệu chưa từng sử dụng tem chống giả còn dễ dàng bị làm giả hơn. 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tem chống hàng giả bị làm giả

Tem chống hàng giả vẫn có thể bị sao chép

Tem chống hàng giả vẫn có thể bị sao chép

 

Theo ➤➤➤ Tem chong hang gia 4Tech thì nguyên nhân chủ yếu là doanh nghiệp đang sử dụng tem truyền thống vật lý. Những loại tem này (tem decal bạc, tem giấy, tem hologram….) rất dễ bị làm giả bằng công nghệ in. Trong khi đó các con tem chống giả truyền thống chỉ ghi mỗi chữ “Tem chống hàng giả”. Điều quan trọng nhất nó không hề có công nghệ chống giả hiện đại. Thực tế đây là cách làm đã quá lỗi thời không hề có tính năng chống hàng giả. 

In tem chống hàng giả Hà Nội tại 4Tech

Công nghệ chống giả là yếu tố cốt lõi để con tem có giá trị

Công nghệ chống giả là yếu tố cốt lõi để con tem có giá trị 

 

Tem chống giả 4Tech đã hoạt động nhiều năm trong ngành dày dặn kinh nghiệm. Đến nay công ty đã có rất nhiều công nghệ chống giả hiện đại tăng cao độ bảo mật. Một số công nghệ phổ biến như QR Code, nhắn tin SMS, Hologram, nhiệt/nước, phát quang…. 

 • Dịch vụ in tem chống hàng giả Hà Nội chuyên nghiệp cam kết chất lượng với từng con tem được sản xuất. Công nghệ chống giả mới là yếu tố giúp con tem có giá trị ngăn chặn vấn đề hàng nhái. Vì thế những con tem chống giả 4Tech luôn có độ bảo mật, dễ xác minh thông tin. 

 • Tem được hỗ trợ kích hoạt thêm nhiều tính năng bảo hành, quản lý kho, thu thập sđt khách hàng….. Ngoài ra 4Tech hỗ trợ thiết kế miễn phí tem theo yêu cầu hoặc mẫu có sẵn. Công nghệ in ấn từ Nhật cam kết không mờ nhòe, hình ảnh và thông tin sắc nét.

 • Giá thành cạnh tranh cam kết rẻ hàng đầu thị trường hiện nay. Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp từ tư vấn đến lúc hậu mãi luôn làm hài lòng khách hàng. Chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Dịch vụ in tem chống hàng giả Hà Nội của 4Tech cam kết chất lượng cao giá thành thấp. Những con tem được sản xuất đều mẫu mã đẹp, công nghệ chống giả hiện đại nhất. Từ đó tăng cường tính bảo mật khỏi lo vấn đề bị sao chép, làm giả ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp. 

 

➤➤➤ Đọc thêm thông tin hữu ích tại: https://about.me/temchonghanggia4tech

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum