◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Jeanettemcbride)


Profile description

Registration date
13 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

 

CRM khách ngành bất động sản và những lợi ích của nó

 

Rõ ràng rằng một chiến lược quản lý khách hàng tốt sẽ giúp gia tăng khách hàng và tỷ lệ chốt đơn hợp đồng. Và để làm được điều đó thì Hệ thống CRM khách ngành hàng bất động sản – được xem là chìa khóa vàng giúp bên môi giới quản lý tốt các mối quan hệ, tạo cơ sở cho việc khai thác hiệu quả khách hàng tiềm năng. Dưới đây Cen Hà Nội sẽ cung cấp thông tin về 6 lợi ích của hệ thống CRM  khách ngành hàng bất động sản mang đến cho, giúp người bán tăng thu nhập mỗi giờ và cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

 

 

 

CRM khách ngành bất động sản là gì?

 

CRM là viết tắt của Customer Relationship Management –  Phầm mềm quản lý quan hệ khách hàng. Vậy CRM là gì? Thực chất đây là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, trên cơ sở hệ thống quản lý dữ liệu khách hàng, giúp người chuyên viên môi giới bất động sản tập trung các thông tin liên hệ của khách hàng, khách hàng tiềm năng, và lịch sử tương tác giữa công ty bất động sản với họ. Từ đó, công ty sẽ  nắm bắt dễ dàng được nhu cầu của khách hàng để đưa ra những chiến lược thích hợp nhằm giữ chân họ. Một trong các công ty ứng dụng rất nhiều phần mềm này phải nói đến Cen Group chính việc này đã giúp họ phát triển rất nhanh trong lĩnh vực bất động sản.

 

CRM ngoài được ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản, còn được phát triển dùng trong nhiều lĩnh vực như: truyền hình, du lịch, giải trí,…

 

Những lợi ích của CRM khách ngành bất động sản

 

Với các công ty môi giới bất động sản, đặc biệt công ty Cen Hà Nội thiên về hướng làm việc ứng dụng công nghệ thông minh đa phương diện, thì phần mềm CRM khách ngành bất động sản đem lại những lợi ích sau đây:

 

Giúp quản lý động bộ và tập trung thông tin khách hàng

 

Với mỗi chuyên viên bán hàng nói chung, và đặc biệt với chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản nói riêng, nguồn thu thập chính là nằm ở những khách hàng tiềm năng tìm đến với họ, bao gồm: khách từ quan hệ cá nhân, công cụ truyền thông mạng xã hội, website cá nhân, quảng cáo,…

 

Do vậy, việc xây dựng cơ sở dữ liệu cá nhân hiệu quả và bảo mật để quản lý khách hàng là rất cần thiết.

 

CRM khách ngành hàng bất động sản giúp người chuyên viên môi giới bất động sản làm được việc này hết sức dễ dàng, đặc biệt quản lý khách hàng đầy đủ từ nhiều kênh truyền thông khác nhau, thông qua công cụ điện toán đám mây, dữ liệu có thể được truy cập bất kỳ lúc nào bằng nhiều công cụ khác nhau như PC, laptop, máy tính bảng mà vẫn đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao.

 

Hệ thống cho phép phản hồi khách hàng tức thì

 

Khách hàng luôn muốn nhận được câu trả lời nhanh chóng và thỏa đáng cho vấn đề của mình, tỷ lệ phản hồi khách hàng thì khả năng chuyển đổi càng cao hơn, thể hiện tính hiệu quả và chuyên nghiệp của một người chuyên viên môi giới. Và CRM  khách ngành hàng bất động sản thông báo cho nhân viên những dấu hiệu phản hồi từ các khách hàng tiềm năng và cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi, đặc biệt là các câu hỏi trực tuyến.

 

Bạn cũng có thể thiết lập các câu trả lời tự động cho những câu hỏi thường gặp của khách hàng theo những mẫu câu trả lời thường gặp theo mẫu tin nhắn tự động trả lời, hoặc trực tiếp trả lời.

 

Cá nhân hóa dịch vụ khách hàng

 

Khi sử dụng phần mềm phụ trợ CRM, đơn vị cung cấp phần mềm luôn khuyến khích chuyên viên môi giới lưu lại những thông tin khách hàng đã thu thập bao gồm: thông tin liên lạc, đặc điểm hành vi, nhu cầu thực tế, phân khúc giá cả nhắm đến, sở thích, lịch sử mua hàng, phản hồi,… Những dữ liệu này sẽ giúp chuyên viên môi giới xây dựng được những kịch bản cá nhân hóa cho từng khách hàng, từ đó gia tăng kinh nghiệm bản thân về cách “ứng phó” với khách, biết cách hiểu và chiều theo ý muốn của khách, từ đó gia tăng tỷ lệ chốt đơn.

 

Duy trì liên lạc với khách hàng

 

Phần mềm quản lý khách hàng không chỉ giúp bạn phát triển tệp khách hàng tiềm năng mà còn hỗ trợ giữ liên lạc với khách hàng cũ. Theo thống kê của NAR (Hiệp hội Quốc gia Chuyên viên Địa ốc Mỹ)  88% khách hàng cho biết họ sẽ tiếp tục hợp tác lại với chuyên viên môi giới trước đây từng hợp tác để thực hiện những dự án sau này, tất nhiên, chỉ có 12% người mua thực sự hợp tác với môi giới thanh công, nhưng đó cũng là con số rất tiềm năng trong ngành môi giới bất động sản.

 

Tự động hóa hoạt động CSKH

 

Chăm sóc khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng, khách hàng đang phục vụ là hoạt động cần thiết mà mỗi chuyên viên môi giới đều nên thực hiện, vẫn biết sẽ tốn không ít thời gian và công sức. Với phần mềm CRM  khách ngành hàng bất động sản, bạn có thể thiết lập các chiến dịch Marketing tự động giúp tiết kiệm thời gian thực hiện những thao tác máy móc, lặp lại. Nghĩa là môi giới sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung các nỗ lực vào việc khai thác khách hàng tiềm năng, gặp gỡ khách hàng, quảng bá sản phẩm,… như không cần lọc thông tin và gửi email thủ công đến từng khách hàng vì CRM giúp bạn xử lý hiệu quả công việc này rồi.

 

Cung cấp các báo cáo và phản hồi tức thì

 

Theo dõi và đo lường các thông tin về tỷ lệ mở email, đọc tin nhắn, tỷ lệ nhấp vào liên kết,… sẽ giúp chuyên viên môi giới xác định nhanh chóng được đặc điểm, tính cách, sở thích BĐS chung của các nhóm khách hàng và tiến hành các hoạt động phân loại. Ngoài ra, CRM cũng giúp môi giới đánh giá đâu là khách hàng có tỷ lệ chốt cao để phân bổ tài nguyên chăm sóc phù hợp.

 

 

Bạn vừa theo dõi bài viết về những lợi ích mà CRM  khách ngành hàng bất động sản mang lại cho chuyên viên môi giới bất động sản, hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm biết thêm nhiều kiến thức thú vị, từ đó có thêm kinh nghiệm về quản lý khách hàng để trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp, tương lai chốt được nhiều dự án bất động sản đem lại lợi nhuận cao cho bản thân.

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum