◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
  • Thanks to your help, the site will remain healthy
  • Detects problems and win points for becoming VIP Member
  • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Flye)


PhotoProfile descriptionFlye  
Registration date
02 December 2021
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Dự đoán xổ số 3 miền – giải mã giấc mơ lấy chồng có ý nghĩa gì


Mơ thấy đám cưới là điềm gì, mơ thấy đám cưới đánh đề bao nhiêu?

[​IMG] Cùng https://xsmn247.me/xsmn-thu-4-ket-qua-xo-so-mien-nam-thu-4-hang-tuan.html giải mã giấc mơ thấy bạn đang kết hôn với một người khác và ý nghĩa của giấc mơ này là gì nhé!

Việc hôn nhân đại sự là việc của cả đời người, bạn sẽ từ cuộc sống độc thân bắt đầu với cuộc sống gia đình với bao nhiêu trách nhiệm, chính vì vậy hôn nhân chính là tượng trưng cho trách nhiệm, sứ mệnh cũng như tương lai hạnh phúc của cả hai người. Mơ thấy mình sắp kết hôn là điềm báo cho sự nghiệp của bạn rất tốt, mọi việc đều diễn ra rất thuận lợi, đúng như ý bạn đang mong muốn.

[​IMG]
Mơ thấy mình sắp kết hôn


Phụ nữ chưa kết hôn mà mơ thấy đám cưới của mình với một người đàn ông khác đó chính là điềm báo do sự ra đi đột ngột của người thân mà đám cưới đó tạm hoãn. Một giấc mơ khá kỳ cục nhưng không phải là không thể xảy ra.

Giấc mơ bạn kết hôn với một quý bà, nếu gặp giấc mơ này đây chính là ngụ ý báo cho bạn rằng bạn sắp nhận được quyền thừa kế di sản của bà con họ hàng nhà bạn.

Nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình đang đi dự lễ kết hôn của ai đó, dấu hiệu này ngầm báo thu nhập của bạn trong thời gian tới sẽ có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Còn nếu bạn mơ đang dự hôn lễ của một người, rất có thể chuyện thị phi sắp đeo bám quanh bạn, bạn cần hết sức cẩn trọng. Ngược lại nếu bạn mơ mình đang tham dự hôn lễ của một người lạ thì giấc mơ này cho bạn ý nghĩa về sức khỏe nhiều hơn, nó báo hiệu bạn đang có dấu hiệu về sức khỏe.

Nếu bạn là người đã có cuộc hôn nhân, mà bạn mơ thấy đám cưới của chồng hoặc vợ mình thì có nghĩa trong lòng bạn đang nhen nhóm ý định chia tay hoặc không thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại.

[​IMG] Bạn mơ thấy bạn đang mặc lễ phục cử hành hôn lễ ngụ ý chứng tỏ rằng bạn đang nỗ lực để tình yêu của mình được đơm hoa kết trái. Mặt khác, nếu bạn mơ thấy bạn đang làm chủ hôn đó chính là dấu hiệu báo rằng bạn được tán thưởng trong công việc và sắp được đề bạt. Để tham khảo thêm giải mã nhiều giấc mơ thú vị khác bạn click website: KQXSMN

Nếu trong mơ bạn mơ thấy người bạn chơi với bạn từ nhỏ kết hôn có nghĩa là bạn đang tìm kiếm một người bạn đời có tình cảm tương tự với người bạn thưở nhỏ của mình, bạn luôn mong muốn tìm được người bạn đời có tính cách giống người đó.

Giấc mơ về đám cưới cũng luôn được xem như là một sự khởi đầu mới hay một cái chuyển biến trong cuộc sống hiện tại của bạn, một cái đám cưới phản ánh về sự trưởng thành của bản thân và độc lập trong cuộc sống. Ngoài ra, nếu bạn đang chuẩn bị cưới hay có dự định sắp tới về việc quan trọng nhất của cuộc đời mình thì việc nằm mơ những giấc mơ này là điều dễ hiểu, nó thể hiện sự căng thẳng, lo lắng những điều không tốt xảy ra trong lễ cưới của bạn. Tuy nhiên, việc lo lắng không ai tránh khỏi, rồi mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Trong giấc mơ bạn thấy mình được cầu hôn, điều này cho thấy cuộc sống bạn sẽ dần dần của sự thay đổi và tệ hơn về vật chất và tinh thần.

Trong giấc mơ bạn đang kết hôn hay đám cưới của người yêu cũ bạn, điều này cho thấy bạn đã chấp nhận người đó, và tha thứ cho người đó mọi lỗi lầm. Ngoài ra, cũng có nghĩa những mối quan hệ hiện tại của bạn có những giá trị giống như mối quan hệ trước đây của bạn. Khi bạn nhận ra những sai lầm trong quá khứ, bạn sẽ biết làm gì với cuộc sống hiện tại trước mắt để tốt đẹp hơn.

[​IMG]
Mơ thấy đám cưới người khác

 


[​IMG] Chi tiết: SXMN

Nếu giấc mơ bạn kết hôn với người lạ, đó chính là đang nói đến những gì mà bạn đã hi sinh trong các mối quan hệ. Bạn luôn đóng vai trò là người bảo vệ các mối quan hệ và khiến cho những khác không bị tổn thương.

Giấc mơ bạn thấy đám cưới kết thúc trong thảm họa cho thấy những việc bạn đang giải quyết theo hướng khá tiêu cực.

Mơ thấy bạn đang chờ đợi trong đám cưới đó nói lên những khúc mắc trong cuộc sống thường ngày của bạn. Còn giấc mơ bạn đang xung đột trong đám cưới điều này chỉ việc căng thẳng với gia đình và pháp luật, bạn đang sợ mất đi sự tự do.

Bạn mơ thấy mình đi dự đám cưới trong giấc mơ, bạn cần xem lại những điều mà bạn đang cảm nhận được trong đám cưới đó. Một đám cưới buồn bã hay nhàm chán đó cho thấy bạn không hài lòng về tình trạng hiện tại cuộc sống của bạn, còn giấc mơ bạn đang hạnh phúc cho thấy bạn đang thay đổi dần cuộc sống của bạn.

Bạn mơ thấy mình đang tổ chức kết hôn lại một lần nữa, điều này báo hiệu sẽ có một người mới đến xoa dịu và chữa lành những vết thường lòng giúp bạn. Giấc mơ này mang đến cho bạn sự quyết định đúng đắn xem hướng đi nào là tốt nhất cho bạn. Bạn cần làm gì vào lúc này và đâu là thứ hạnh phúc bạn mong mỏi nhất.

    To:
  • Send them a private message
  • Show the list of their upcoming events
  • Know if you have already met this person during an event

  • Log in!

    Fb Connect

« Find others
Check out the forum